ที่พักกาญจนบุรี 10 ที่พักแพริมน้ำ บรรยากาศสุดฟิน

ที่พักกาญจนบุรี

หนีควันและฝุ่นมากมายในเมืองหลวง มานอนแพ แช่น้ำเย็นๆ สูดอากาศดีๆ พักผ่อนนอนชิลๆ กับแพริมน้ำ โดดน้ำ ล่องแพ สัมผัสสายหมอกสุดฟินใกล้ชิดธรรมชาติของขุนเขา วันนี้เราเลยเอาใจคนอยากเที่ยวกันด้วย 10 ที่พักกาญจนบุรี ที่พักเมืองกาญ และที่พักไทรโยค ที่พักสวยๆ ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติหรือจะเป็นแพที่ยื่นออกไปและยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นอย่างเพลิดเพลิน ตามไปดูไปชมกันเลยจ้า

ที่พักกาญจนบุรี,ที่พักเมืองกาญ,ที่พักไทรโยค

ที่พักกาญจนบุรี

1.อนันตาริเวอร์ฮิลส์รีสอร์ท @ กาญจนบุรี

ที่พักเมืองกาญ อนันตาริเวอร์ฮิลส์รีสอร์ท
แพริมน้ำ ที่พักเมืองกาญ จ.กาญจนบุรี

ไปกาญที่พักที่นิยมก็คงไมพ้นแพไม่ว่าจะแพในเขื่อนในแม่น้ำในหนองคลองบึงอะไรก็ว่าไปวันนี้เราก็จะนอนแพเหมือนกันแหละแวะมานอนที่เขื่อนศรีนครินทร์ที่อนันตาริเวอร์ฮิลส์รีสอร์ทอยู่บนเขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรีนี่เอง จังหวัดนี้มีแพล้านแปดแห่งก็แล้วแต่ว่าใครชอบแบบไหนแพบนเขื่อนศรีฯ ส่วนมากก็จะมีเครื่องเล่นเป่าลมแบบนี้เกือบทุกที่มีกิจกรรมหลายอย่างที่นี่เหมาะกับทั้งมากับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวใหญ่หรือจะมาสวีทกับแฟนก็จะฟินสุดๆไปเลย
ช่องทางการติดต่อ
เว็บไซต์ www.anantariverhills.com
Facebook : anantariverhillsresort    |  Line: @anantariverhills
เบอร์โทร : 087-588-1970 | 081-445-4488 | 034-696-179 (10.00 น. – 21.00 น.)

2.The Green House กาญจนบุรี

The Green House แพพักเปิดใหม่ริมแม่น้ำแควน้อย ไทรโยค กาญจนบุรี ตื่นตาไปกับวิวพาโนรามาของแม่น้ำแควน้อยและผืนป่าริมน้ำสุดสายตา พร้อมด้วยแพ็คเกจกิจกรรมล่องแพเปียกและขี่ช้างราคาพิเศษ ตัวห้องพักกว้างขวางมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังมีครัวเล็กๆและอุปกรณ์ครัวเบื้องต้นให้สามารถปรุงอาหารเบาๆจากที่พักได้ด้วย จากห้องพักมีระเบียงกว้างแค่เพียงไม่กี่ก้าวก็สามารถนั่งแช่เท้าลงแม่น้ำได้แบบสุดฟิน หรือจะนั่งชิลล์บนเก้าอี้ริมน้ำพร้อมดื่มด่ำวิวสวยยามเย็นที่พระอาทิตย์ทอแสงเรื่อๆ ก็งดงามจับตาเป็นที่สุด
ช่องทางการติดต่อ
เบอร์โทร : 098-542-6456 / 081-550-7296 / 086-121-2870
Facebook : thegreenhousekanchanaburi
Line ID: @thegreenhouse7997


3.แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า

หนีฝุ่นควันพิษ มาสูดอากาศดี๊ดี ริวแม่น้ำแคว…..ถ้ากำลังหาที่พักริมแม่น้ำแคว ที่พักไทรโยค ที่ แควธาราริเวอร์ไซต์ วิลล่า กาญจนบุรี ตอบโจทย์แบบสุดๆ เพราะเป็นรีสอร์ทเปิดใหม่ริมแม่น้ำแคว สไตล์ Modern-loft ห้องพักแบบ Canal Access Villas แอบเก๋ด้วยงานปูนเปลือยตรงผนังห้อง สัมผัสกับบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติที่มาพร้อมน้ำใสไหลเย็น ทำให้สามารถเล่นน้ำได้จากหน้าบ้านของท่านเอง และห้องพักแบบวิลล่า มีระเบียงที่ชั้นลอย ให้ท่านได้มองวิวแม่น้ำแควได้อย่างชัดเจน ทุกวันเวลา 16.30 น. ทางรีสอร์ทมีบริการสุดพิเศษ ล่องแพเปียกไปตามแม่น้ำแควน้อย ให้ท่านได้สัมผัสสายน้ำที่เย็น ใสสะอาดของแม่น้ำได้อย่างเต็มที่ มาพักกับเรา Kwai Tara Riverside Villas คุณจะทั้งความสนุกและโรแมนติกสุดๆ
ข้อมูลการติดต่อ
โทร 093-925-8883          
LINE : @kwaitara
Facebook : Kwai Tara Riverside Villas
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 08.00-19.00 น.
รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรีค่ะ


4.Blue Sky Raft Resort กาญจนบุรี

Blue Sky Raft Resort กาญจนบุรี แพพักสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบหรูริมฝั่งแม่น้ำกาญจนบุรี ตั้งอยู่ในตัวจังหวัดเดินทางสะดวก ไฮไลท์ของที่นี่ยกให้บรรยากาศสงบร่มรื่น ไม่พลุกพล่านเป็นส่วนตัว แพพักกว้างขวางมาพร้อมพื้นที่ระเบียงด้านหน้าที่สามารถนั่งชิลล์แช่เท้าลงน้ำได้ ทุกห้องพักมีอ่างจากุชชี่ด้านหน้าห้องสำหรับนอนฟินแถมแชะภาพสวย นอกจากนี้ยังมีแพลอยน้ำสุดเจ๋งพร้อมตาข่ายรองนอนไว้ล่องน้ำชมบรรยากาศธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์อีกด้วย Blue Sky Raft ถ้าใครชอบที่พักที่มีกิจกรรมให้ทำ แถมคนน้อย ต้องการความเป็นส่วนตัว เราขอแนะนำที่นี่เลยจ้า และยังเดินทางไม่ไกล จาก กทม. ประมาณ 2 ชม.เองค่า
ข้อมูลการติดต่อ
เบอร์โทร : 084 424 4691
เว็บไซต์ : www. blueskyraft-resort.com
FB :https://www.facebook.com/BlueskyraftResort/


5. Z9 Resort กาญจนบุรี

z9 resort ( ซีนาย รีสอร์ท) แพน้ำสไตล์โมเดิร์น ริมเขื่อนศรีนครินทร์ เราไปโดนมาหละเธอ เวอร์วังอลังการมากกกก…เหมาะกับการไปพักผ่อน กินๆ นอน ๆ ถ่ายรูปอัปโปรไฟล์รัวๆ  งี้… ยิ่งได้บรรยากาศรอบๆ ที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขา และกิจกรรมทางน้ำมากมายให้เล่น แทบไม่อยากออกไปไหนอะเธอ ฟินแบบเวอร์ๆ จ้าาาา…
ลานกิจกรรมส่วนกลางกลางน้ำ อยู่ตรงกลางระหว่างบ้าน South the Scene และบ้าน Escape North เป็นลานแพไม้ขนาดใหญ่กลางน้ำ เปิดโล่ง ไม่มีหลังคา สามารถชมวิวได้ 180 องศา  ช่วงเย็นๆ ลานกิจกรรมเป็นอีกหนึ่งจุดที่ลูกค้าชอบมานั่งเล่นกินลม ชมวิว พร้อมเซลฟี่สวยๆ กับบรรยากาศสุดโรแมนติกอะเธอ ข้างๆลานกิจกรรมจะมีเรือคายัคสีเหลืองสวยให้พายเล่นด้วย พายฟรี!!!  ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มค่า
ข้อมูลติดต่อ
ที่ตั้ง 150 หมู่ 1 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250
โทรศัพท์ : 063 239 4459
Facebook : Z9 Resort


6. Tubtim Siam River Kwai Resort กาญจนบุร

ทับทิมสยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักเปิดใหม่ ริมเส้นทางน้ำสุดคลาสิคสายเที่ยวย่อมรู้ดีว่า “แม่น้ำแควน้อย”เป็นจุดขายเด็ดของแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี หากมีโอกาสมันจะฟินมากหากได้ที่พักบรรยากาศดีๆริมน้ำ ซึ่ง “ทับทับสยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท” ไม่พลาดที่จะนำเสนอมุมมองภูมิทัศน์น่าหลงใหลของแม่น้ำสายคดเคี้ยว ที่ไหลเลาะผ่านธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ วันพักผ่อนที่รีสอร์ทนี้จึงเป็นวันหยุดสบายๆ เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์น่าหลงใหล
“ทับทิมสยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท” ตั้งอยู่ตำบลเกาะสำโรง เทศบาลเมืองจังหวัดกาญจนบุรี ที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อย ในจุดที่วิวดีที่สุดจุดหนึ่งเพราะไม่มีสิ่งใดบดบังความงามและรบกวนวันพักผ่อนแสนสงบของคุณให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์ นอนชิลๆรับลมเย็นๆอยู่บนเปลตาข่ายริมน้ำมองแสงอาทิตย์ยามเย็น
อยากสโลว์ไลฟ์แบบมีคลาส รีบติดต่อจองห้องพักด้านล่างนี้เลยจ้าา!!
Tel: 034-910-388 หรือ 095-552-3273
Line ID: @tubtimsiamrvk
FB: www.facebook.com/tubtimsiamriverkwai
ข้อมูลเพิ่มเติม
ทับทิมสยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท
99/1 หมู่ 4 ต.เกาะสำโรง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000


7. ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุร

ที่พักกาญจนบุรีเล็ก ๆ ริมแม่น้ำแควน้อย จุดเด่นของปิงปาลีย์  รีสอร์ท กาญจนบุรี รีสอร์ทบริการที่พักกาญจนบุรีริมแม่น้ำแควน้อย เพื่อการพักผ่อนกับธรรมชาติ ความเงียบสงบ ความเป็นส่วนตัว  ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี รีสอร์ทเพื่อการผ่อนคลาย เล่นเน็ต นวดแผนไทย ฟิตเนส ว่ายน้ำ สเต็ก โฮมเมดเบเกอรี กาแฟสด ไวน์รสนุ่มในบรรยากาศโรแมนติก  เราให้บริการที่พักกาญจนบุรีในบรรยากาศที่ไม่หรูหรายิ่งใหญ่ระดับรีสอร์ท 5 ดาวที่นี่อบอุ่น สงบ และเป็นส่วนตัว ห้องพักทั้งหมดเป็นห้องพักวิวแม่น้ำ คราวนี้คุณจะมีเวลานั่งมองธรรมชาติแบบไม่รู้เบื่อ ภายในห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และพลาดไม่ได้กับบริการมื้อค่ำจากที่พัก ทั้งอิ่มและชิล ใครแวะเที่ยวกาญจนบุรีลองมาพักผ่อนที่นี่กันดู จะได้รับความฟินกลับไปอย่างแน่นอนจ้า
ติดต่อ
ที่อยู่ : หมู่ 10 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 087 549 2744, 090 138 7309
เว็บไซต์ : pingplaleeresort.com และ เฟซบุ๊ก ปิงปาลีย์ รีสอร์ท กาญจนบุรี


8.Thawsi Lake Hill – ทอสีเลคฮิล

ที่พักกาญจนบุรีอยู่ติดกับเขื่อนศรีนครินทร์ ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง ให้บริการทั้งห้องพักสำหรับ 2 คน และห้องพักขนาดใหญ่ โดยทุกห้องมองเห็นวิวทะเลสาบสวย คือวิวริมเขื่อนศรีนครินทร์กับหมอกบางๆมันสวยเวอร์มาก ห้องพักที่นี้มากตกแต่งโดยเน้นโทนน้ำตาล – เทา เป็นปูนเปลื่อยกับไม้ไผ่ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อมมากทั้งเครื่องเสียง เครื่องเล่นดีวีดี ลำโพง แถมยังใช้พื้นที่ในห้องทุกจุดได้อย่างคุ้มค่าในห้องมีปลั๊กไฟแทบทุกจุด และยังสนุกเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น พายเรือ, แล่นเรือใบ, Wake Board, เดินป่า และปั่นจักรยาน เป็นต้น เรียกได้ว่ามีกิจกรรมให้ทำเพลินทั้งวัน ตามไปฟินกันเลยจ้า
ช่องทางการติดต่อ
ที่อยู่ : ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 062 592 6625
เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Thawsi Lake Hill – ทอสีเลคฮิล


9. บินหลา ราฟท์ รีสอร์ท กาญจนบุร

“บินหลา ราฟท์” รีสอร์ทริมน้ำ กาญจนบุรี พักกายสบายใจไปกับ “บินหลา ราฟท์” สัมผัสความสงบท่ามกลางธรรมชาติขุนเขาและสายน้ำ ณ กาญจนบุรี 1 ในจังหวัดยอดฮิตที่รวมแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายต่างๆ รวมถึงกิจกรรมทั้งทางบก และทางน้ำต่างๆ พักผ่อนท่ามกลางสายน้ำ และขุนเขา รีสอร์ทประกอบไปด้วยผสมผสานระหว่างห้องพักสไตล์เรียบง่ายกลมกลืนไปกับธรรมชาติที่แวดล้อมด้วยสายน้ำและขุนเขา และห้องพักสไตล์เรียบหรูที่ถูกออกแบบเป็นลักษณะโค้งมนสลับกันไปเพื่อสื่อถึงภูเขาและรูปคลื่นแม่น้ำไทรโยคน้อย การดีไซน์ที่เปิดโอกาสให้ผู้มาพักได้เลือกห้องพักในสไตล์ที่ชื่นชอบไม่ว่าจะเรียบง่ายหรือเรียบหรู ทั้งสองอย่างถูกรวมมาอยู่ที่ “บินหลา ราฟท์” รีสอร์ทริมน้ำกาญจนบุรี
กิจกรรม แหล่งรวมความสนุกและเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ผจญภัยใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นกับกิจกรรมสุดฮิตทั้งล่องแพเปียก, พายเรือคายัคหรือซับบอร์ด, ขี่ช้าง, อาบน้ำช้าง เป็นต้น
ข้อมูลการติดต่อ
เบอร์โทร : 089-925-4063
เว็บไซต์ : https://www.binlharaft.com/
Faceboobk : https://www.facebook.com/BinlhaRaft/


10. ไทรโยค วิว ราฟท์ ที่พักกาญจนบุร

ชิลกับบรรยากาศสายน้ำและขุนเขา สัมผัสธรรมชาติแบบเต็มๆ ไทรโยค วิว ราฟท์ เป็นรีสอร์ท ที่อยู่ระหว่างจังหวัดกาญจนบุรี กับสังขละบุรี อยากบอกแนะนำ ความยูนีคของรีสอร์ทนี้อยู่ที่เราจะได้นอนบนแพลอยน้ำ เต็มอิ่มกับโลเคชั่นที่ดีเว่อร์ วิวที่ดีเว่อร์ และราคาที่คุ้มค่าสุดๆ บ้านพักและบริเวณโดยรอบไทรโยค วิว ราฟท์ ตกแต่งได้เหมาะสมกลมกลืนกับธรรมชาติ บ้านพักทำด้วยไม้ หลังคามุงจาก โต๊ะ เก้าอี้ เฟอร์นิเจอร์ ทางเดินล้วนเป็นไม้ บริเวณรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำเล็กๆ
ส่วนกิจกรรมของทางที่พัก เป็นช่วงบ่าย จะมีแพขนาดใหญ่ ใช้เรือหางยาวลากไปทางเหนือน้ำ จากนั้นก็จะปล่อยให้นักท่องเที่ยวโดดลงน้ำ ลอยคอตามกระแสน้ำ ทุกคนต้องใส่ชูชีพ และมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอยู่ตลอด กิจกรรมนี้ทั้งสร้างความสนุกสนานและฟิน ตื่นเต้นให้กับนักท่องเที่ยวไม่น้อยเลยทีเดียวค่า
ช่องทางการติดต่อ
โทร : 0934944544 , 0624944544 , 0873999964
Facebook : www.facebook.com/saiyokview2/
LINE : @saiyokview2 , @saiyokview3

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *